ฝุ่น-01.jpg

TPA TECHNOLOGY

Innovative Air Purifier from Silicon Valley, USA

เครื่องฟอกอากาศกันฝุ่น pm 2.5 รุ่นใหม่จาก Airdog มาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยี อย่าง TPA TECHNOLOGY ที่เป็นการต่อยอดพัฒนา Innovative Air Purifier ที่มีมาตรฐานจาก Silicon Valley ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านที่ สามารถเป็นเครื่องฟอกอากาศป้องกันภูมิแพ้ และยังสามารถกรองอากาศที่มีฝุ่น pm 2.5 ได้อีกด้วย

เครื่องฟอกอากาศที่ใช้ในบ้านของ Airdog นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยี TPA ซึ่งถูกพัฒนาโดยทีมวิจัยของ Airdog และทำการจดสิทธิบัตรหนึ่งเดียวในโลก เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีการนำชั้นม่านประจุไฟฟ้าที่มีประจุสูงถึง 40,000 โวลต์ มาใช้สำหรับการฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย โดยชั้นม่านประจุไฟฟ้าในเครื่องกรองอากาศ pm 2.5 นี้สามารถกรองเชื้อโรคและแบคทีเรียได้เล็กถึง 0.0146 ไมครอน แถมเครื่องฟอกอากาศกันฝุ่น pm 2.5 รุ่นใหม่จาก Airdog ยังมาพร้อมการใช้งานที่ง่าย สะดวก ปลอดภัย ประหยัด และยังไม่ต้องเปลี่ยน Filter ตลอดอายุการใช้งานเลยทีเดียว

 

มาทำความรู้จักกันกับ

ฟิลเตอร์ถอดล้างได้

ฟิลเตอร์สุดพิเศษในเครื่องฟอกอากาศป้องกันภูมิแพ้ของ Airdog ประกอบด้วยชั้นฟิลเตอร์ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีถึง 4 ชั้น ที่จะทำหน้าที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าอากาศที่ผ่านการกรองด้วยเครื่องฟอกอากาศที่ใช้ในบ้านของ Airdog นั้น จะมีความสะอาด และปราศจาก เชื้อโรค แบคทีเรีย และฝุ่น pm 2.5 โดยทั้ง 4 ชั้นของฟิลเตอร์นั้นประกอบไปด้วย

4.ชั้นโอโซนรีมูฟเวอร์

เป็นชั้นที่มีคาร์บอนเป็นหลัก ซึ่งทำหน้าที่ดูดกลิ่นและสารระเหยต่างๆ ก่อนที่จะปล่อยอากาศออกจากเครื่องฟอกอากาศที่ใช้ในบ้าน โดยสารระเหยต่างๆที่ชั้นนี้จำทำการดูดซับไว้ เช่น สารเคมี 
Formaldehyde หรือแม้แต่ควันบุหรี่

3.ชั้นดักฝุ่นขนาดเล็ก

มีส่วนประกอบหลักเป็นกล่องดักจับสิ่งสกปรกที่ปนเปื้อนอยู่ในอากาศ เช่น ฝุ่น PM 2.5 ชั้นนี้ยังมีความพิเศษในการสามารถถอดออกมาล้างได้

ระบบลมไอออน

เป็นชั้นลมประจุลบ ที่ทำหน้าที่เป็นลมที่เหนี่ยวนำฝุ่นละเอียดที่ปนเปื้อนอยู่ในอากาศ รวมไปถึงซากเชื้อโรคต่างๆไปเก็บยังชั้นที่ 3 ในเครื่องฟอกอากาศกันฝุ่น pm 2.5 

2.ชั้นสร้างประจุไฟฟ้า

ม่านประจุไฟฟ้าที่มีประจุถึง 40,000 โวลต์ จะถูกสร้างและใช้งานที่ชั้นนี้ ม่านประจุไฟฟ้าดังกล่าวจะทำหน้าที่เป็นฟิลเตอร์สำหรับฆ่าเชื้อไวรัส และแบคทีเรียต่างๆในอากาศ

1.ชั้นพลีฟิลเตอร์

ชั้นกรองอนุภาคขนาดใหญ่ อาทิเช่น ฝุ่นผง ฝุ่นผ้า 

เส้นผม ขนสัตว์ เป็นต้น

OPTIMIZED AERODYNAMIC 

นอกจากที่ Airdog จะโดดเด่นไปด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ในบ้านแล้ว อีกหนึ่งเทคโนโลยีสุดล้ำในเครื่องฟอกอากาศที่ใช้ในบ้านจาก Airdog คือการที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานของระบบ Aerodynamic ที่จะทำให้อากาศมีการไหลเวียนได้รอบทิศทางถึง 360 องศา ทำให้ผู้ใช้ได้อากาศที่บริสุทธิมากกว่าเครื่องกรองอากาศทั่วไปไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนของบ้าน

MEET Your new AIRDOG!

เครื่องฟอกอากาศป้องกันภูมิแพ้ของ Airdog ยังช่วยกรองและกำจัดสิ่งสกปรกในอากาศได้สูงสุดถึง 99.9% สามารถจัดการมลพิษในอากาศได้หลายชนิด อาทิเช่น มลภาวะต่างๆ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ฝุ่น ควัน ละอองเกสรดอกไม้ ขนสัตว์ แบคทีเรีย และเชื้อไวรัส

Ultra-fine particulate matter PM < 1.0
ละอองเรณู-06.png
Pet dander
ละอองเรณู-05.png
Pollen
Odors
VOC
Formaldehyde
ละอองเรณู-07.png
Viruses
PM 0.1-10
ละอองเรณู-01.png
Smoke
Pollution
Bacteria

POLLUTION 

KILLER

กรองมลพิษในอากาศได้หมดจดทั้ง VOC รวมไปจนถึงฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กอย่าง PM2.5 เพราะ Airdog สามารถกรองสิ่งสกปรกในอากาศที่มีอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง 0.0146 ไมครอน ซึ่งกรองได้มากกว่าที่ HEPA แบบดั้งเดิม ได้ถึง 20 เท่า

(ฟิลเตอร์ HEPA กรองฝุ่นขนาดเล็กสุดที่ 0.3 ไมครอน)

furnace-filters-1.jpg

HEPA filters may soon become

a thing of the past.

wig air dog mock-18.webp
wig air dog mock-19.webp

=

COST EFFECTIVE 

&WASTE FREE

อีกหนึ่งเอกลักษณ์พิเศษของฟิลเตอร์ของ Airdog ที่เป็นจุดเด่นและไม่เหมือนใคร คือ ตัวฟิลเตอร์นั้น สามารถถอดออกเพื่อนำไปล้างทำความสะอาด และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ทุกครั้ง ทำให้หมดปัญหาและช่วยลดภาระการในใช้จ่ายกับการเปลี่ยนฟิลเตอร์ใหม่ซ้ำๆ

โดยถ้าเปลี่ยนฟิลเตอร์ทุกๆ หกเดือนเท่ากับ 16,400 บาท / ปี

5 ปี = 52,000 บาท

*เทียบเท่ารุ่นที่ใกล้เคียงกับเครื่องฟอกอากาศรุ่น Airdog X3 โดยขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม

ถ้าเปลี่ยนฟิลเตอร์ทุกๆ หกเดือนเท่ากับ 22,000 บาท / ปี

5 ปี = 114,860 บาท

*เทียบเท่ารุ่นที่ใกล้เคียงกับเครื่องฟอกอากาศรุ่น Airdog X5 โดยขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม

Airdog-air-purifier-dirt-in-filters-aird

Saving you money 

and Protecting the planet